90.000 VNĐ

ÁO LÓT BODY DÀI TAY CHƠI BÓNG ĐÁ – THỂ THAO

Liên hệ mua hàng

Để đáp ứng nhu cầu chơi thể thao, bóng đá cũng như tránh cái nắng gay gắt ở vùng nhiệt đới như nước ta, hoặc tránh cái lạnh khi phải chơi bóng ở những mùa lạnh, thường mỗi người chơi bóng đá sẽ trang bị thêm cho mình một dạng áo body, gọi là áo lót body dài tay chơi thể thao bóng đá , loại áo co giãn, ôm sát nách..

Đồ Đá Bóng rất vui khi giới thiệu đến các bạn nhiều mẫu áo lot body dài tay bó sát người với chất liệu thun chuyên dụng, co giãn cực tốt, áo dài tay giúp tránh ánh nắng trực tiếp lên cánh tay, bó sát người giúp giữ nhiệt rất tốt..

 

Một số khách hàng khi có công tác ở các vùng xứ lạnh như Đà Lạt cũng hay ghé shop mua áo này mặc lắm, vì sát người nên giữ ấm cho cơ thể, và mặc ở trong cũng rất thoải mái..

 

Áo lót body dài tay thể thao

Áo Lót Body dài tay chơi bóng đá

 

Thường thí áo lót body dài tay này có nhiều chất vải và giá khác nhau..

Mẫu áo trong hình được bán rất nhiều tại shop, chất liệu thun co giãn, được nhiều khách hàng mua và khen về chất lượng..

 

Ngoài ra, mẫu này shop bán với giá cực kỳ ưu đãi, chỉ với

90.000 VNĐ/áo , bạn hoàn toàn dễ dàng để sỡ hữu ngay cho mình một hoặc một vài cái áo lót body tay dài để sẵn và thay đổi khi chơi đá banh hoặc chơi thể thao đều được..

Với chuẩn form M,L,XL theo chuẩn áo đá banh. Người mặc áo bóng đá mặc size M thì thường mặc áo body cũng size M bạn nhé…

 

Liên hệ ngay hoặc ghé shop chọn mua nha.

– Chi Nhánh 1: 21 Lê Duy Nhuận, P12, Q.Tân Bình, TP HCM
0904 055 034 – 0962 698 012 gặp Đức Hùng

– Chi Nhánh 2 : 56/27 Đường 147, P.Tăng Nhơn Phú B,Q.9, TP HCM
0977 255 640 – 0908 298 240 gặp Văn Hùng

 

 

Comments

comments