Áo thủ môn các đội tuyển

Liên hệ mua hàng

Nếu như nhiều người quan tâm đến trang phục thi đấu của các đội tuyển trên thế giới thì ắt hản áo thủ môn cũng không nằm ngoài mối quan tâm này. Bài viết sẽ đề cập tới những mẫu áo thủ môn đội tuyển.
Đức
Đức mới giới thiệu áo đá banh của đội tuyển này trên sân nhà do Adidas thiết kế. Màu chủ đạo của chiếc áo là màu trắng đơn giản, có viền đen, và logo của đội tuyển này và kết hợp với quần đùi màu đen. Biểu tượng của Adidas quen thuộc ở bên trái của áo và nó cũng được thể hiện ở hai bên sườn áo từ nách xuống hết thân. Trang phục áo thủ môn luôn mang màu sắc khác biệt với các thành viên trong đội và chiếc áo thủ môn mà đội tuyển Đức lựa chọn là màu đen và tay dài.

Ao thu mon

Anh
Cũng giống như Đức, Anh cũng mới giới thiệu áo đá banh đội tuyển của mình trong Euro 2016, đây là mẫu áo thi đấu sân nhà của đội tuyển Anh ở vòng chung kết Euro 2016. Không giống như Đức, Nike là nhà thiết kế áo đá banh đội tuyển Anh. Màu trắng tiếp tục là màu chủ đạo trở thành nét truyền thống nhưng được làm mới bằng màu xanh nhạt ở hai bên áo và logo của hãng và đội tuyển ở hai bên ngực áo. Trong khi đó, áo thủ môn của đội tuyển Anh được lựa chọn là màu xanh lá cây nhạt và thiết kế tay dài truyền thống. Phần cánh tay có họa tiết màu vàng tạo ấn tượng cũng như được gia công tỉ mỉ hơn đảm bảo an toàn cho người gác đền.

Italy
Áo đá banh đội tuyển Italy cũng có màu chủ đạo mà xanh đen truyền thống, màu sắc đánh dấu thương hiệu của đội tuyển Italy. Cổ áo và tay áo tạo điểm nhấn bởi màu xanh đen trong khi thân áo được thiết kế bởi màu xanh navy trang nhã, tạo sự mạnh mẽ cho thiết kế này. Chiếc áo thủ môn cũng là mang xanh nhưng là màu xanh lá mạ rất mát mắt và nổi bật trên sân cỏ.
Tây Ban Nha
Một trong những thiết kế ấn tượng thuộc về chiếc áo đá banh đội tuyển Tây Ban Nha. Thiết kế này được nhiều người yêu thích và có khả năng bị cháy hàng. Mẫu áo này do Adidas thiết kế với màu đỏ chủ đạo truyền thống của Tây Ban Nha với 3 sọc dọc ở bên sườn và những hình tam giác nhỏ in chìm dần có sự liên hệ với áo đá banh đội tuyển của Nga. Logo của nhà thiết kế và logo của đội tuyển được đặt ở hai bên ngực áo. Chiếc áo thủ môn được thiết kế cho đội bóng này lấy màu vàng làm chủ đạo đầy nổi trội và quyền lực.
Để được tư vấn chi tiết hơn về các thiết kế áo đá banh đội tuyển, mời các bạn truy cập website: http://dodabong.com/

Comments

comments