Bộ sưu tập áo đá banh trẻ em

Liên hệ mua hàng

Môn thể thao vua không hề có sự giới hạn nào với bất cứ ai từ người lớn đến trẻ nhỏ. Nếu những đứa trẻ của bạn cũng đam mê bóng đá thì hãy sắm những chiếc áo đá banh trẻ em theo đội tuyển cực hấp dẫn
Pháp

Ao da banh tre em

Cùng nhà thiết kế Nike, áo đá banh trẻ em Pháp cũng có màu chủ đạo mà xanh đen truyền thống, màu sắc đánh dấu thương hiệu của đội tuyển Pháp. Màu xanh càng trở nên nổi bật hơn khi kết hợp những sọc nằm dọc màu đỏ xen kẽ, tạo sự mạnh mẽ cho thiết kế này. Màu áo đá banh trẻ em Pháp lựa chọn ở sân khách có cùng thiết kế nhưng có sự thay đổi màu sắc bằng màu trắng và màu nâu nhạt ở tay áo.
Tây Ban Nha
Một trong những thiết kế ấn tượng thuộc về chiếc áo đá banh trẻ em Tây Ban Nha. Thiết kế này được nhiều người yêu thích và có khả năng bị cháy hàng. Mẫu áo này do Adidas thiết kế với màu đỏ chủ đạo truyền thống của Tây Ban Nha với 3 sọc dọc ở bên sườn và những hình tam giác nhỏ in chìm dần có sự liên hệ với áo đá banh trẻ em của Nga. Logo của nhà thiết kế và logo của đội tuyển được đặt ở hai bên ngực áo.
Đức
Đức mới giới thiệu áo đá banh của đội tuyển này trên sân nhà do Adidas thiết kế. Màu chủ đạo của chiếc áo là màu trắng đơn giản, có viền đen, và logo của đội tuyển này và kết hợp với quần đùi màu đen. Biểu tượng của Adidas quen thuộc ở bên trái của áo và nó cũng được thể hiện ở hai bên sườn áo từ nách xuống hết thân.
Trong khi đó, mẫu áo ở sân khách được đội tuyển Đức lựa chọn là màu xám – đen sọc ngang rất đẹp mắt. Cùng với thiết kế như ở sân nhà, chỉ thay đổi màu sắc.
Anh
Cũng giống như Đức, Anh cũng mới giới thiệu áo đá banh trẻ em của mình trong Euro 2016, đây là mẫu áo thi đấu sân nhà của đội tuyển Anh ở vòng chung kết Euro 2016. Không giống như Đức, Nike là nhà thiết kế áo đá banh trẻ em Anh. Màu trắng tiếp tục là màu chủ đạo trở thành nét truyền thống nhưng được làm mới bằng màu xanh nhạt ở hai bên áo và logo của hãng và đội tuyển ở hai bên ngực áo. Ở lượt đá sân khách, Nike thiết kế áo đá banh trẻ em cho Anh là màu đỏ chủ đạo gợi nhớ chiến thắng 2-0 và logo vẫn nằm ở hai bên như áo ở sân nhà. Đây là mẫu áo mới nhất của đội tuyển Anh.
Để được tư vấn chi tiết hơn về các thiết kế áo đá banh trẻ em, mời các bạn truy cập website: http://dodabong.com/

Comments

comments