Các loại vải thường dùng để may áo bóng đá

Liên hệ mua hàng

Bóng đá là môn thể thao được rất nhiều người ưu thích, nó được xem là môn thể thao vua với số lượng fan vô cùng hùng hậu. Ngày nay, việc làm đồ bóng đá để chơi bóng đá hay mặc thường cũng rất phổ biến. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết cách chọn lựa chất liệu vải phù hợp để có những chiếc áo vừa bền, đẹp lại tiện dụng. Bài viết này sẽ mách cho các bạn những thông tin cơ bản về các chất liệu thường được dùng để làm áo bóng đá.
Đặc thù của môn bóng đá là vận động nhiều với những động tác kĩ thuật khó, cường độ mạnh nên đòi hỏi đồđá bóng phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản để đảm bảo sự tiện ích khi sử dụng.

Do bong da

Đồ bóng đá làm từ vải thun lạnh
Đây là loại vải được dùng phổ biến nhất hiện nay với những đặc tính tốt. Vải được cấu thành từ sợi PE nên rất nhẹ, độ bền cao, không bị nhàu nát mà giá thành lại rất rẻ. Vải tương đối mát và đặc rất dễ in ấn. Màu in đẹp và có độ bền cao, lâu phai hay bong trong quá trình giặt giũ hay sử dụng.

Đồ bóng đá bằng vải thun 4 chiều
Loại vải này có độ co giãn 4 chiều nên rất tiện cho việc vận động với cường độ mạnh, liên tục. Ngoài ra, vải thun 4 chiều rất mềm, mịn và độ thấm hút mồ hôi cao. Mặt khác là dòng vải này độ bền của hình in tương đối ngắn và giá thành sản phẩm cũng khá đắt.

Đồ bóng đá bằng vải gai Thái
Loại vải này chứa khá nhiều thành phần PE nên độ co giãn không cao, độ thấm hút cũng không thực sự tốt. Tuy nhiên thì bên cạnh đó nó cũng có một số ưu điểm tốt như vải bóng, mịn, độ bền cao, rất dễ để in ấn cũng như giá thành khá rẻ.

Đồ bóng đá làm từ vải Fake 1
Loại vải này cũng khá được ưu chuộng với cách dệt thoáng nên mắt vải thưa, mát, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Vải này rất nhẹ và có độ thấm hút cao. Tuy nhiên chính vì những ưu điểm đó mà giá thành của nó cũng không mấy dễ chịu.

Đồ đá bóng làm từ vải gai mịn
Gai mịn hay có tên gọi khác là Mè kim. Loại vải cũng được ưu ái khá nhiều với đặc tính nhẹ, độ co giãn cũng như hút mồ hôi tốt. Tuy nhiên thì vải này cũng khá dễ bị nhàu khi giặt và giá thành cũng khá đắt.
Với những gợi ý trên, hi vọng rằng các bạn đã có thể chọn lựa những loại vải làm đồ bóng đá đẹp phù hợp với sở thích cũng như túi tiền của mình nhé.

Comments

comments