LỢI ÍCH CHƠI MÔN BÓNG ĐÁ

Liên hệ mua hàng

Đối với Doanh nhân hay giới văn phòng, sinh viên học sinh hay lao động bình dân đều ý thức được việc luyện tập thể dục để tăng cường sức khỏe, giúp tinh thần minh mẫn hơn.

Sau những buổi làm việc căng thẳng, việc luyện tập thể thao, đặc biệt chơi đá bóng cùng nhau giúp mọi người vừa có sức khỏe, giải tỏa stress sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, xây dựng tinh thần đồng đội, vừa dễ kết thân với nhau hơn.

Ngoài ra, các nhà khoa học Scandinavi vừa chứng minh tác động của bóng đá đối với xương và cơ bắp, khiến cho người già có thể rắn chắc như thanh niên 30 tuổi.

Lợi ích khi chơi môn bóng đá

Lợi ích khi chơi môn bóng đá

Năm nhà khoa học người Scandinavi vừa công bố dự án nghiên cứu tác động của bóng đá lên sức mạnh của cơ, sự cân bằng của cơ thể, mật độ khoáng chất của xương và phản ứng đối với những chấn động bất ngờ ở lưng của người thuộc lứa tuổi thanh niên.

Kết quả cho thấy, việc thường xuyên tham gia tập luyện bóng đá có thể làm tăng mật độ xương, nâng khả năng cân bằng cơ thể và sức mạnh của cơ một cách rõ rệt, làm giảm nguy cơ gãy và nứt xương.

Tiến sĩ Peter Krustrup, trưởng nhóm nghiên cứu cho biết: “Tuổi tác lớn dần, xương trở nên yếu hơn, độ cân bằng cũng như độ bền của cơ giảm, dẫn đến nguy cơ về gẫy và nứt xương. Nghiên cứu cho kết quả, bóng đá hoặc có thể là cả những môn thể thao với bóng khác, là một phương pháp hiệu quả nhằm giảm đáng kể những điều trên”.

Như vậy, có thể thấy, chơi đá bóng không chỉ là một môn thể thao vua giúp tương tác, xây dựng mối quan hệ xã hội, tăng cường sức khỏe, trí tuệ tinh thông mà còn giúp cho chúng ta có một bộ xương chắc khỏe hơn.

 

Cửa hàng thể thao Đồ Đá Bóng chúc bạn luôn giữ được sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn khởi, mạnh mẽ.

Comments

comments